Tẩy bồn cầu 5Kg

Tẩy bồn cầu 5Kg

Danh mục: SIÊU THỊ SẢN PHẨM OCOP

304.000 đ /Can

  • Ngày đăng bán : 04/08/2021

  • Số lượt xem: 814

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Vĩnh Khúc-Văn Giang - Hưng Yên
  • Vĩnh Khúc-Văn Giang - Hưng Yên
  • Vĩnh Khúc-Văn Giang - Hưng Yên

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0867720568

Đánh giá: (12)
Khu công nghiệp Vĩnh Khúc , xã Vĩnh Khúc , huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên - Vĩnh Khúc - Văn Giang - Hưng Yên
Thành phần: H3PO4, BioSof TA2, Methylcenloza, NeoDol, Hương liệu, Màu, Nước
Công dụng: Tẩy sạch mảng bám trên bồn cầu, nhà vệ sinh và thiết bị vệ sinh. Khử mùi hôi mang lại cảm giác sạch sẽ, Tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trong nhà vệ sinh
Hiển thị tất cả nội dung

Công ty cổ phần Hoa Lan

Lời đầu tiên công ty Cổ phần Hoa Lan ( HOA LAN.,CO) gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

HOA LAN.,CO được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 2003. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh đem tới cho người tiêu dùng các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, an toàn , thân thiện với môi trường như:
– Xà phòng than hoạt tính
– Dầu gội, sữa tắm thảo dược
– Nước giặt, nước tẩy rửa, nước diệt khuẩn triết xuất từ thiên nhiên
– Các sản phẩm từ hoa hibiscus và trà xanh.
Với phương châm “sản phẩm vì cuộc sống xanh” Công ty đã nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất, cải tiến sở vật chất, nâng cao sự chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên, xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng với mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
THÀNH LẬP HOALAN JSC
Công ty cổ phần Hoa Lan (Tên giao dịch quốc tế Orchids Joint Stock Company) được Madame Đông thành lập chính thức đi vào hoạt động vào ngày 17/10/2003 với mục đích cao nhất là bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình nhờ vào các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và có khả năng chữa bệnh
SỨ MỆNH TẦM NHÌN
Là một người vợ, người mẹ, người bà, đồng thời cũng là một nhà khoa học, Bà Nguyễn Thị Đông nhận thấy rằng các sản phẩm hoá mỹ phẩm trên thị trường thường chứa nhiều hoá chất. Sử dụng lâu dài các sản phẩm này không có lợi cho sức khoẻ của những người thân trong gia đình bà. Từ đó, bà đã tạo ra các loại mỹ phẩm và chất tẩy rửa gia đình từ những dược liệu hoàn toàn tự nhiên, lành tính như nghệ, xả, cây lược vàng, cỏ mần trầu, hoàng bá …

Từ đó Công ty cổ phần Hoa Lan (Tên giao dịch quốc tế Orchids Joint Stock Company) được Madame Đông thành lập chính thức đi vào hoạt động vào ngày 17/10/2003 với mục đích cao nhất là bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình nhờ vào các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và có khả năng chữa bệnh. Mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn thân thiện với môi trường. Đến nay, hàng triệu gia đình Việt Nam và thế giới đang tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Orchids.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Hoa lan jsc luôn tâm niệm rằng đạo đức kinh doanh tạo dựng niềm tin khách hàng, đó chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Bởi vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyết đối về sản phẩm và dịch vụ.

GIẢI THƯỞNG
– GOLD PRIZE by KIWIE 2014 – Korean International Women Invention Expo
– GREAT WOMEN BRAND 2014 by ECHOsi & USAID
– Excellent Brand 2013
– VIETNAM OUTSTANDING QUALITY PRODUCT
– ISO 9000:2008 & ISO 14001:2004/Cor1:2009
LIÊN HỆ:
Website: http://hoalancosmetics.com/
Vdiarybook: https://vdiarybook.vn/profile?id=6194c0f25086cf3c4596f491
Hiển thị tất cả nội dung

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: