Hà thủ ô viên hoàn mật ong (hộp 500g)

Hà thủ ô viên hoàn mật ong (hộp 500g)

Danh mục: BÁN CÙNG

250.000 đ /Hộp

  • Ngày đăng bán : 09/06/2022

  • Số lượt xem: 467

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Gia Phú-Bảo Thắng - Lào Cai
  • Gia Phú-Bảo Thắng - Lào Cai

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0986937576

Đánh giá:
Thôn Bản Bay - Gia Phú - Bảo Thắng - Lào Cai
Chính sự kết hợp tuyệt vời từ các vị thuốc trong dân gian của Đông y chuyên trị chứng bạc tóc, rụng tóc cộng với kỹ thuật bào chế hiện đại theo tiêu chuẩn đã làm nên thương hiệu VIÊN HÀ THỦ Ô MẬT ONG chuyên trị tóc rụng, tóc bạc sớm cực hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tác dụng chính của viên Hà thủ ô mật ông: Hỗ trợ bổ gan thận, bổ huyết, giảm bạc tóc sớm và làm chậm quá trình lão hóa. Hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường sức khỏe của bạn.
Tác dụng đến trước của viên Hà thủ ô (thường sau 3 tháng): Cơ thể khỏe khoắn, da sáng hồng hào, tóc bóng mượt, giảm gãy rụng hơn.
Tác dụng đến sau (sau 6 tháng sử dụng): Không còn xuất hiện tóc bạc, tóc có độ đen, khỏe. Nhìn rõ độ bóng mượt ở tóc. Cơ thể khỏe, không có dấu hiệu mệt mỏi do nhiễm độc.
Sản phẩm Hà thủ ô mật ông của HTX có cơ chế điều trị chứng rụng tóc, bạc tóc từ sâu bên trong cơ thể. Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng chân tóc cho tóc chắc khỏe, giúp hồi phục quá trình tái tạo Melanin, trung hòa các gốc tự do giúp giảm tóc bạc sớm, làm tóc đen trở lại một cách bền vững.
Hiển thị tất cả nội dung

HTX NÔNG SẢN DƯỢC LIỆU MẠNH HƯƠNG

HTX Mạnh Hương được hình thành và phát triển trên nền tảng của là cơ sở buôn bán, kinh doanh nông lâm sản và dược liệu tư nhân. Trải qua gần 03 năm chuyển đổi và phát triển thành công ty, đến nay Công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và cung cấp cho các đối tác về khoa học công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, tư vấn xây lắp nhiều công trình xây dựng dân dụng…
Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là Xây niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao an toàn và không làm phiền cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

Trong suốt thời gian từ khi sáng lập đến nay, HTX Mạnh Hương, đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên thị trường, được khách hàng cũng như các Chủ đầu tư tin tưởng và yêu mến. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ tri thức Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sát thực tế. Tất cả CBCNV HTX Mạnh Hương đều biết kẩu hiệu dẫn đến thành công là:” áp dụng – thích nghi – Cải tiến” và hiểu rằng “Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.

HTX Mạnh Hương, xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư, khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị. Qua đây chúng tôi xin gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!
Hiển thị tất cả nội dung

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: