Chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

22/12/2021 | Tác giả: OCOPMART

Chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

 

Ngày 22/12 hàng năm là ngày kỉ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây là dịp đặc biệt để nhân dân cả nước cũng tri ân và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến với lực lượng vũ trang nhân dân.

Trở về lịch sử

Cách đây 77 năm, thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Cũng từ đó, ngày 22/12 trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại, cũng là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Từ lâu khi nhắc đến Việt Nam ai ai cũng biết rằng Việt Nam là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất nhưng cũng rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một quân đội anh hùng, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “bộ đội cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam. Dựa vào sức mạnh tổng hợp của quần chúng nhân dân, quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đã vượt bao khó khăn, gian khổ giành chiến thắng trước kẻ thù xâm lược lớn hơn, mạnh hơn gấp nhiều lần để giải phóng, bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay. Cuộc đấu tranh của dân tộc ta từ ngàn đời nay rất dỗi hào hùng, nhưng cũng đầy đau thương và mất mát. Để dành được độc lập, tự do như hôm nay, không biết bao nhiêu anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh. Ở người lính, dù trong hoàn cảnh khó khăn đến bao nhiêu, dù cho bom rơi, đạn nổ nhiều đến mức nào vẫn là tinh thần lạc quan, yêu đời cao độ.

Vzone Global tiếp bước sứ mệnh tự hào

Kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, chúng ta – Vzone Global nói chung và toàn thể cán bộ, nhân viên sàn thương mại điện tử OCOPMART nói riêng bày tỏ sự tưởng nhớ biết ơn sâu sắc Chủ Tịch Hồ Chí Minh, sự yêu thương đùm bọc, che chở, nuôi dưỡng của Nhân Dân và sự lãnh đạo trực tiếp tuyệt đối về mọi mặt của Đảng cộng sản Việt Nam vào quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội. Quân đội ta mãi mãi xứng đáng là quân Đội anh hùng của một dân tộc Anh Hùng, xứng đáng với truyền thống vẻ vang “Trung với Đảng, trung với nước, hiếu với Dân, Sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì Chủ nghĩa xã hội.

Chúng ta đã và sẽ luôn ra sức học tập tốt, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, góp phần vào sự phát triển của đất nước, vì một lý tưởng chung: “Phụng sự dân tộc – Hưng thịnh Quốc gia”

Nguồn VZONEGLOBAL


Tags

Chia sẻ trên

icon