Bột sắn dây cao cấp

Bột sắn dây cao cấp

Danh mục: OCOP HEATHY

100.000 đ /Hộp

  • Ngày đăng bán : 09/06/2022

  • Số lượt xem: 525

  • Đánh giá: (0)

Trạng thái: Còn hàng

Gia Phú-Bảo Thắng - Lào Cai
  • Gia Phú-Bảo Thắng - Lào Cai

Thêm vào giỏ hàng Mua ngay

Gọi mua hàng: 0986937576

Đánh giá:
Thôn Bản Bay - Gia Phú - Bảo Thắng - Lào Cai
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất tinh bột nghệ nguyên chất, HTX NÔNG SẢN DƯỢC LIỆU MẠNH HƯƠNG tiếp tục thêm sản phẩm tinh bột sắn dây trong danh mục sản xuất. Đem đến quý khách hàng sản phẩm nguyên chất được chiết xuất 100% từ củ sắn dây ta và giá thành hợp lý nhất.

Theo Đông y, củ sắn dây có vị ngọt, mát, tính bình, đi vào kinh tỳ, vị, phế, bàng quang. Tinh bột sắn dây được coi là một thực phẩm quý có rất nhiều công dụng khác nhau như: thanh nhiệt, sinh tân dịch, trừ phiền nhiệt, thông đại tiểu tiện, làm ra mồ hôi, giải độc. Thường dùng trong các trường hợp tiêu khát (đái tháo đường), cơ thể nóng nực, ngực bụng nóng bức muốn phát cuồng, nôn mửa, lỵ ra máu, tiểu trường không thông lợi và ngộ độc rượu.

Theo y học hiện đại, tinh bột sắn dây có nhiều công dụng như cải thiện tuần hoàn máu, chống rối loạn nhịp tim, trị mụn, tăng khả năng chống lão hóa, giải độc cơ thể và hiện còn được dùng trong làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng như chữa bệnh. Tinh bột sắn dây được sử dụng trong ẩm thực truyền thống ở một số quốc gia, như: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản…Ngoài cách sử dụng theo truyền thống dân gian, người ta còn sản xuất nước sắn dây như một thức uống giải khát cao cấp.

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu tin dùng phục vụ đời sống của người tiêu dùng. HTX NÔNG SẢN DƯỢC LIỆU MẠNH HƯƠNG đã sản xuất sản phẩm Tinh bột sắn dây với nguồn nguyên liệu được chăm bón theo phương pháp hữu cơ, chất lượng củ sắn dây trước khi đưa vào chế biến được chọn lọc kỹ lưỡng. Quá trình chế biến sử dụng thiết bị có cánh khuấy và nguồn nước sạch đã qua xử lý để rửa sạch củ, sau đó đưa vào chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình chế biến khép kín, hoàn toàn cách ly với môi trường bên ngoài. Sản phẩm làm ra đảm bảo các yêu cầu về mức độ tinh khiết và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hiển thị tất cả nội dung

HTX NÔNG SẢN DƯỢC LIỆU MẠNH HƯƠNG

HTX Mạnh Hương được hình thành và phát triển trên nền tảng của là cơ sở buôn bán, kinh doanh nông lâm sản và dược liệu tư nhân. Trải qua gần 03 năm chuyển đổi và phát triển thành công ty, đến nay Công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và cung cấp cho các đối tác về khoa học công nghệ và dịch vụ kỹ thuật, tư vấn xây lắp nhiều công trình xây dựng dân dụng…
Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là Xây niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao an toàn và không làm phiền cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

Trong suốt thời gian từ khi sáng lập đến nay, HTX Mạnh Hương, đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên thị trường, được khách hàng cũng như các Chủ đầu tư tin tưởng và yêu mến. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ tri thức Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sát thực tế. Tất cả CBCNV HTX Mạnh Hương đều biết kẩu hiệu dẫn đến thành công là:” áp dụng – thích nghi – Cải tiến” và hiểu rằng “Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.

HTX Mạnh Hương, xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư, khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị. Qua đây chúng tôi xin gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!
Hiển thị tất cả nội dung
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Vệ sinh an toàn thực phẩm

  • OCOP

    OCOP

Bình luận

Đánh giá sản phẩm

Để lại đánh giá của bạn

Xếp hạng: